Your SEO optimized title
Danh mục sản phẩm

Hà Nội:
0916595856

Miền Trung:
0905091409

Miền Nam:
0931156669

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logolachong_1.600
oi_tra_bao_hanh_nguonmay.600
Chúng tôi trên Facebook

Máy Cắt Gạch Bằng Tay, Bằng Điện

Máy Cắt Gạch - Máy Cắt Đá - Bàn Cắt Gạch Bằng Tay

Có Nhiều Loại Máy Cắt Gạch Khác Nhau Hiện Nay Trên Thị Trường Các Bạn Cần Hiểu Hơn Trước Khi Mua Máy Cắt Gạch, Máy Cắt Đá. Những máy cắt gạch tốt nhất, bán chạy nhất đang có mặt tại nguonmay.com

Máy cắt gạch là gì?

máy cắt gạch là tên gọi của 1 thiết bị cắt gạch men, gạch lát nền nó giúp người thợ xây cắt định hình đường cắt nhanh và theo những kích thước của vị trí cần cắt nó chính xác và hiệu quả tăng hiệu suất thời gian làm việc và hiệu quả lên rất nhiều lần so với những phương pháp thủ công không có máy cắt gạch. Máy cắt gạch lát nền hiện nay chia thành nhiều loại với công nghệ cắt và cắt từng loại gạch khác nhau nhưng chúng được chia thành 2 loại cơ bản như sau.

  • 1 Máy cắt gạch bàn đẩy bằng tay.

Máy cắt gạch này là một loại máy Cách gạch sử dụng nguyên tắc cắt kính của hãng ruby tây ban nha Phát triển. Với việc sử dụng một lưỡi dao, lưỡi dao đó được làm bằng thép hợp kim hoặc những loại thép có độ cứng cao, lưỡi dao có khả năng chống mài mòn rất cao. Được tôi luyện và nhiệt lượng đảm bảo phá được nước men của khách. Con dao đó được gắn trên một không được chạy dọc theo chiều viên gạch. Khi đưa khách vào đẩy dọc theo chiều viên gạch. Lớp men của viên gạch sẽ bị phá vỡ bẻ gãy viên gạch theo chiều vừa cắt. Máy cắt gạch bằng tay không bụi, không dùng điện. Là phương pháp cắt gạch hiệu quả và đánh giá là phương pháp cắt gạch nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

- Ưu điểm của máy cắt gạch bằng tay phương pháp bàn trượt đẩy này có nhiều ưu điểm là : tốc độ nhanh siêu tốc như cắt kính, hỗ trợ cắt tất cả các loại gạch men hiện đang có trên thị trường hiện nay, và khả năng cắt gạch theo đương thẳng chính xác và ổn định nhất.

- Ưu điểm của máy cắt gạch bằng tay nữa là không bụi, không gây tiếng ồn như phương pháp cắt bằng đá cắt trước đây, có thể thi công mọi lúc mọi nơi mà không ảnh hưởng đến xung quanh.

- Ưu điểm thứ 3 cần kể đến của loại máy này là máy cơ không cần sử dụng bằng điện, cắt bằng tay cực nhanh gọn, máy cũng có trọng lượng nhỏ dễ mang đến công trường thi công máy chỉ nặng chưa đến 20kg

- Nhược điểm của máy cắt gạch bằng tay là: không cắt được đường cong hoặc hình phức tạp, không mòi được cạnh, không cắt được 1 số loại đá tự nhiên, đá granite. Không mòi góc nghiêng được như máy chạy điện, và khổ cắt tối đa chỉ 1,2m trở lại không cắt được khổ lớn hơn.

  • 2 Máy cắt gạch chạy điện

Máy Cắt Đá Chạy Điện là loại máy cắt sử dụng lưỡi cắt khô hoặc cắt ướt máy có thiết kế trang bị động cơ điện có công suất và tốc độ cao sử dụng điện 1 pha hoặc điện 3 pha tuỳ theo động cơ và loại máy khác nhau, máy cắt gạch chạy điện sử dụng lưỡi cắt từ 110mm đến  500mm hoặc lớn hơn đối với máy cắt đá tự nhiên, nó dùng cắt ướt hoặc cắt khô tuỳ theo quy mô sử dụng của mỗi nhà xưởng, hiện nay có nhiều loại máy cắt gạch cắt đá chạy điện khác nhau thương hiệu khác nhua như RUBI Tây Ban Nha, LONGDE, WANDELLI …

- Ưu Điểm Và Nhược điểm của loại máy cắt gạch sử dụng điện, động cơ điện.

- Ưu điểm của máy cắt gạch chạy điện có khá nhiều ưu điểm cụ thể như sau : Tốc độ cắt nhanh có thể lập trình cắt kích thước khổ cắt theo yêu cầu, đối với máy không có tự động CNC thì cắt bằng đẩy tay cũng có những ưu điểm như cắt loại đá tự nhiên, những loại gạch có kích thước rất lớn, cắt được những loại khổ gạch có chiều dày trên 2 cm thì nó cắt nhanh va thao tác đơn giản, không phụ thuộc vào chiều dày của vật liệu cắt, có thể cắt đá tự nhiên, cắt mài góc, bo cạnh, cắt mòi nhanh và hiệu quả rất cao.

-Nhược điểm của máy cắt gạch chạy điện

Máy cắt gạch chạy điện có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có những nhược điểm mà  không thể khác được như:

Máy cắt gạch chạy điện có tiếng Ồn lớn, không có khả năng di chuyển cơ động, nó bắt buộc dùng điện lưới để thi công, giá trị đầu tư lớn và không phù hợp với cá nhân, hoặc đội thợ nhỏ thi công lát gạch chính vì vậy nó phù hợp quy mô lớn xưởng cắt đá, cắt gạch thuê…

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Cắt Gạch Men Bằng Tay, Bằng Điện

1 Máy Cắt Gạch Bằng Tay - Bàn Cắt Gạch Bằng Tay Không Bụi

Danh Sách Máy Cắt Gạch Bằng Tay Bán Chạy Nhất 2022

Máy Cắt Gạch Bàn Đẩy LONGDE D13-800

Máy Cắt Gạch Bàn Đẩy Bằng Tay: LongDe D13-800 

Giá Bán: 1.450.000 VNĐ

Máy Cắt Gạch Men D23-800

Máy Cắt Gạch Bàn Đẩy Bằng Tay: Longde D23-800

Giá Bán: 1.650.000 VNĐ

Máy Cắt Gạch Men Lát Nền Bằng Tay

Máy Cắt Gạch Bàn Đẩy Bằng Tay Longde: D25

Giá Bán D25-800: 1.950.000 VNĐ

Giá Bán D25-1000: 2.550.000 VNĐ

Máy Cắt Gạch Siêu Cứng Giá Rẻ XEDELE

 Máy Cắt Gạch Siêu Cứng XEDELE

Giá Bán: 2.100.000 VNĐ

Bàn Cắt Gạch Men Siêu Cứng, Siêu Khỏe BONENG 80cm

Máy Cắt Gạch Bàn Đẩy Bằng Tay Siêu Cứng BONENG BN-800

Giá Bán: 2.100.000 VNĐ

Bàn Cắt Gạch, Máy Cắt Gạch Bằng Tay Và Điện Đa Năng D3-80 Cm

Bàn Cắt Gạch Đa Năng Mài Mòi Longde: D3-800

Giá Bán: 3.150.000 VNĐ

2, Máy Cắt Gạch, Đá Bằng Điện 


Danh Sách Máy Cắt Gạch Đá Bằng Điện Bán Chạy Năm 2022

Máy Cắt Gạch Bằng Điện D4-800

Bàn Cắt Gạch Mài Mòi Bằng Điện Longde D4-800

Giá Bán: 4.380.000 VNĐ

Máy Cắt Đá Hoa Cương, Granite, Cắt Gạch Đa Năng WANDELI QX-1000

Máy Cắt Gạch Bằng Điện WANDELI QX-800, QX-1000, QX-1200

Giá Bán QX-800: 12.800.000 VNĐ

QX-1000 Giá: 14.500.000 VNĐ

Máy Cắt Gạch Đá, Bàn Cắt Gạch Đa Năng D7

Máy Cắt Gạch Đá Bằng Điện: Longde D7-800

Giá Bán: 12.600.000 VNĐ

Máy Cắt Gạch Đa Năng LongDe D7 Tự Động

Máy Cắt Gạch Đá Bằng Điện Tự Động Longde D7-800 Auto

Giá Bán: 14.800.000 VNĐ

Máy Cắt Gạch Đá Hoa Cương Longde D6-800

Máy Cắt Gạch, Đá Hoa Cương Lưỡi 300 Longde D6-800

Giá Bán: 21.000.000 VNĐ

Danh Sách 3 Máy Cắt Gạch, Bàn Cắt Gạch Bằng Tay Tốt Nhất 

Dưới đây là cập nhập danh sách những loại máy cắt gạch bằng tay tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá bởi tiêu chí chất lượng và giá thành máy cắt gạch, được chúng tôi biên tập và liệt kê đó là những máy cắt gạch tốt thông tin khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Top 1 : Máy Cắt Gạch Siêu Cứng BONENG -BN-800

Top 2 : Máy Cắt Gạch Đa Năng Longde D3-800.

Top 3 : Máy Cắt Gạch Bằng Tay LongDe D25-800

- Danh Sách 3 Máy Cắt Gạch, Bàn Cắt Gạch Bằng Tay Tốt Nhất 

Dưới đây là cập nhập danh sách những loại máy cắt gạch bằng tay tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá bởi tiêu chí chất lượng và giá thành máy cắt gạch, được chúng tôi biên tập và liệt kê đó là những máy cắt gạch tốt thông tin khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Top 1 : Máy Cắt Gạch Bằng Tay Siêu Cứng BONENG -BN-800

- BN-800 là Thương hiệu máy cắt gạch liên doanh Nhật Bản và Trung Quốc, BONENG được đặt nhà máy tại Thượng Hải, với tiêu chuẩn và quy trình sản phẩm tốt được các chuyên gia Nhật Bản yêu cầu, máy với thiết kế 1 thanh thép hợp kim siêu cứng, siêu bền chính là thanh trượt của máy, đảm bảo chịu tải trọng lên đến 2 tấn, hệ thống vòng bi 30 vòng bi làm thanh trượt siêu mượt êm và đảm bảo đường cắt gạch thẳng 100%, máy sử dụng lưỡi cắt Công Nghiệp Sinjing Nhật Bản Siêu bền cắt 10.000 cắt liên tục, máy có thể cắt tất cả các loại gạch men dày nhất hiện nay đến 45mm, gạch Marble Gạch Granite, Gạch Nhập Khẩu Tốt nhất... và máy có thể cắt tất cả loại gạch Sân vườn đỏ,

- Chú Ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rẻ tiền cũng sao chép hình dạng của Máy Cắt Gạch Siêu Cứng BN-800 nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều, Hãy tìm đơn vị bán máy Boneng Để Mua máy chuẩn nhất, tốt nhất, bền Nhất.

Top 2 : Máy Cắt Gạch Bằng Tay Và Điện Đa Năng Longde D3-800

- D3-800 Tai sao máy cắt gạch Longde D3-800 là là loại máy tốt thứ 2? Đúng khi sử dụng máy cắt gạch đẩy tay có nhiều thương hiệu máy rẻ tiền trên thị trường khách hàng không hiểu biết mua những loại máy bán giá rẻ cơ bản máy rẻ không thể tốt và đảm bảo. Máy cắt gạch 1 gióng Longde D3-800 có ưu điểm sau. 

  • 1, Cắt Bằng Tay, thiết kế máy 1 gióng khoẻ, thoáng để cắt loại gạch kích thước khổ 80*80cm đơn giản, 
  • 2, Cắt bằng điện với động cơ đi kèm đơn giản và nhanh gọn, dùng lưỡi cắt 110mm, 
  • 3, Cắt Mài Mòi 45 độ, mài mòi nghiêng 45 độ để ốp cạnh, ốp góc ... máy có thể chỉnh cắt mài mòi nghiêng, cắt khô hoặc ước đều được với vòi nước có sẵn.
  • Chú ý : mua hàng các bạn chọn đúng Thương Hiệu Longde để mua máy cắt Đa Năng D3-800 tránh mua hàng kém chất lượng.

Top 3 : Máy Cắt Gạch Bằng Tay LongDe D25-800

D25-800 là Máy Cắt Gạch Bàn Đẩy Bằng Hãng Longde Bàn Đẩy Gạch Bẳng Tay Tốt Được Đánh giá cao nhiều năm khách hàng sử dụng bởi tính năng và giá thành của máy, máy thiết kế đơn giản gọn nhẹ, khả năng cắt linh hoạt được phát triển và sản xuất bởi hãng Longde Tool thương hiệu lớn nhất của Trung Quốc. Bàn cắt 80 giá rẻ và chất lượng cắt ổn định cắt được những loại gạch có độ dày lên đến 25mm và toàn bộ đế máy dùng nhôm đúc 100% 1 gióng kim loại với 6 vòng bị điều chỉnh độ sai số và có đèn laser định hình đường cắt.

Địa Chỉ Mua Máy Cắt Gạch Uy Tín Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Dưới Đây Là 1 Số Địa Chỉ Bán Máy Cắt Gạch Bằng Tay, Bằng Điện Uy Tín Tại Các Tỉnh Miền Bắc, Tỉnh Miền Trung, Tỉnh Miền Nam với sản phẩm uy tin và chất lượng tốt, khách hàng nên tìm mua cơ sở uy tín với kinh nghiệm lâu lăm trong kinh doanh máy cắt gạch để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng khi mua hàng cần chú ý đúng thương hiệu máy, đúng giá niêm yết hàng có bảo hành chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng và yên tâm sử dụng.

 Quý Khách Cần Mua Máy Cắt Gạch gạch bằng tay cần đến đơn vị uy tín và tìm mua sản phẩm có chất lượng cao, giá phải chăng, sản phẩm chuyên dụng cần tìm tìm cơ sở có uy tín và là đại lý hoặc công ty phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. www.nguonmay.com là đơn vị phân phối sản phẩm LongDe , Boneng, Rubi tại Việt Nam với địa chỉ bán hàng tại 3 Miền:  

Với Cam Kết Chất Lượng Cao Nhất - Giá Thành Tốt Nhất- Bảo Hành Chính Hãng

Miền Bắc: 

Địa Chỉ Uy Tín Bán Máy Cắt Gạch Bằng Tay Tại Hà Nội:Toà Nhà B11D KĐT Nam Trung Yên, P Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

0963595856 Hoặc 0916595856 - 0932595856

Miền Trung

Địa Chỉ Uy Tín Bán Máy cắt Gạch Bằng Tay Tại Đà Nẵng ( Miền Trung) : 581 Ngô Quyền, Sơn Trà Đà Nẵng

 0905091409

Miền Nam

Địa Chỉ Mua Bán Máy Cắt Gạch Bằng Tay Uy Tín Tại Hồ Chí Minh (Miền Nam) CC Besco An Sương,P Trung Mỹ Tây,Q 12.TPHCM (Gần ngã tư An Sương)  

0931156669

 

Đọc thêm

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THIÊN AN

Tại Hà Nội: Toà Nhà B11D KĐTNam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0916595856 - 0932595856 - 0963595856

Tại Miền Trung: 581 Ngô Quyền, An Hải Bắc,Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline : 0905091409

Văn Phòng Tại HCM:VP: Miền Nam: Kho hàng tầng lửng lô B chung cư Besco An Sương, số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương- góc đường Song Hành và quốc lộ 1 

Hotline: 0931156669

Email: [email protected]