Your SEO optimized title
Danh mục sản phẩm

Hà Nội:
0916595856

Miền Trung:
0905091409

Miền Nam:
0931156669

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logolachong_1.600
oi_tra_bao_hanh_nguonmay.600
Máy Bán Chạy Nhất
Chúng tôi trên Facebook

Máy Dò Kim Loại GUTIAN Chính Hãng Sâu 2,5 Mét -TM89

Máy Dò Kim Loại GUTIAN Chính Hãng Sâu 2,5 Mét -TM89
may-do-kim-loai-gutian-chinh-hang-sau-25-met-tm89 - ảnh nhỏ  1

Máy Dò Kim Loại GUTIAN Chính Hãng Sâu 2,5 Mét -TM89

Mã sản phẩm GUTIAN TM-89

Giá Khuyến Mại 7.200.000 VND

8.500.000 VND

Đánh giá 4 lượt đánh giá

Bảo Hành (Tháng): 6

Hãng Sản Xuất: GUTIAN

Máy dò kim loại chủ yếu được sử dụng để phát hiện và xác định các vật thể kim loại được chôn dưới đất. Máy dò kim loại TM-89 áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng làm việc ổn định và có độ phát hiện khá sâu. Một người có thể vận hành thiết bị di động này một cách tự do.

Bởi vì kim loại được chôn dưới đất, nó sẽ bị ảnh hưởng dễ dàng bởi các điều kiện địa chất để phát hiện một vật kim loại xuyên qua đất dày. Có nhiều loại khoáng chất trong lòng đất. Họ cũng sẽ gây ra máy dò kim loại để đưa ra tín hiệu, và sau đó tạo ra một sự xuất hiện sai. Những người đã vận hành máy dò cũ biết tín hiệu sẽ thay đổi khi đầu tìm kiếm đi dọc theo bề mặt trái đất không đồng đều, và khi đầu tìm kiếm được vẽ gần một đống đất, đá hoặc gạch và vân vân, thiết bị này có khả năng cung cấp một báo động. Nó được gọi là hiệu ứng của khoáng hóa, và nó cản trở việc phát hiện rất nhiều và ngăn chặn nhà điều hành xác định xem tín hiệu là của kim loại hay tác dụng của khoáng hóa.
Máy dò kim loại TM-89 được trang bị hệ thống cân bằng mặt đất tiên tiến và chỉ chọn tín hiệu kim loại. Nó rất hiệu quả trong việc loại bỏ nhiễu tín hiệu đất; do đó, độ sâu và độ chính xác của phát hiện được tăng cường rất nhiều.

  • Đặc điểm kỹ thuật chính
  • Tần số truyền: 6.99KHz
  • Tần số tín hiệu: 437HZ
  • Độ sâu phát hiện tối đa: 2,5m
  • Môi trường làm việc: -10ºC ~ 55ºC

Nguồn cung cấp: DC 12V (1 # pin)

may_do_tm891may_do_tm89may_do_tm892may_do_tm893tm891tm892tm893tm894tm895tm896tm897

Hình 1 là bản vẽ lắp ráp của thiết bị, trong đó có đầu tìm kiếm 1; kính thiên văn que 2; xử lý 3; đồng hồ 4; ngăn chứa pin 5, và hộp điều khiển 6. Hộp điều khiển, que kính thiên văn và đầu tìm kiếm được nối với nhau bằng các chân kẹp được cung cấp. Nhà điều hành có thể điều chỉnh độ dài của thanh theo nhu cầu thực tế để thuận tiện. Việc lắp đặt và tháo pin được thực hiện sau Hình 2; có hai khẩu độ ở mặt cuối của ngăn chứa pin. Khi nó được đưa vào hộp điều khiển, các khẩu độ và lá dẫn điện của ổ cắm phải ở cùng một phía, hoặc nếu không điều kiện.

Giải thích về kiểm soát
1. Nút ấn
Bên dưới đồng hồ có một nút nhấn, có thể được gọi là nút bộ nhớ. Miễn là chạm vào nó một lần, mạch bộ nhớ sẽ được kích hoạt, và đặt xuống các điều kiện môi trường của nơi đang được tìm kiếm. Ví dụ: khi đầu tìm kiếm vượt quá một loại đất, thiết bị sẽ cung cấp tín hiệu của đất, âm lượng của thiết bị và quy mô của đồng hồ sẽ tăng lên. Nếu nhấn nút ấn tại thời điểm này, tín hiệu sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, do đó không thể loại bỏ tác dụng của khoáng hóa vì tín hiệu sẽ xuất hiện trở lại khi tìm kiếm đầu trên một loại đất khác. Nút bộ nhớ chỉ có thể đặt xuống cũng như loại bỏ tín hiệu của một môi trường nhất định. Để loại bỏ ảnh hưởng của quá trình khoáng hóa, vui lòng đọc phần “Quay số GB”.
Rõ ràng là nút này không được chạm vào gần vật bằng kim loại, vì sợ rằng thiết bị sẽ không phát hiện kim loại trong trường hợp nó đi qua một vật kim loại khác một lần nữa. Được nhấn nút và giữ trong, các đơn vị sẽ luôn ở trong trạng thái bộ nhớ, do đó, sẽ không có phản ứng với bất cứ điều gì.
Trước khi bất kỳ điều khiển nào được điều chỉnh, nút ấn phải được giảm xuống và giữ cho đến khi việc điều chỉnh kết thúc. Do sự thay đổi của môi trường, kim đồng hồ có thể lệch từ vị trí số không. Nếu bạn nhấn và nhả nút một lần tại thời điểm này, kim sẽ trở về điểm zero. Trong khi tìm kiếm nút ấn luôn được nhấn và nhả ra theo thời gian.
Bất cứ khi nào nút bị tắt, đèn chỉ báo nguồn sẽ sáng rực rỡ nếu cường độ của pin tốt. Trong trường hợp đèn chỉ thị bị mờ hoặc tối, cần thay thế các ô cũ bằng các đèn mới.

2. Bộ điều chỉnh quay số
Khi phát hiện, điều khiển bộ điều chỉnh phải được đặt đúng. Nếu quay số được quay theo chiều kim đồng hồ từ trái sang phải, âm thanh của nhạc cụ sẽ tăng dần từ im lặng đến âm thanh và từ yếu đến mạnh. Trong khi tìm kiếm, một âm thanh nền nhẹ nên được nghe liên tục. Âm thanh nền nhẹ thường được gọi là "ngưỡng". Những gì chúng tôi sẽ làm là để điều chỉnh quay số cho một hum rất mờ nhạt, hầu như không nghe được. Nói chung, mức âm thanh ngưỡng thấp hơn có thể được thiết lập trong khi vẫn nghe thấy tiếng kêu nhẹ, thì càng tốt. Máy dò sẽ chỉ hiển thị độ nhạy hoạt động cực đại của nó chỉ khi nó được điều chỉnh theo đó âm thanh ngưỡng mờ.
Khi điều chỉnh ngưỡng, nút ấn phải được ấn và giữ cho tới điểm tối ưu.
Bất cứ khi nào có bất kỳ thay đổi nào của âm thanh ngưỡng xảy ra trong khi tìm kiếm, hãy nhấn và nhả nút ấn ngay lập tức để đặt lại ngưỡng.

3. quay số nhạy cảm
Mặt số được sử dụng để điều khiển độ nhạy của thiết bị. Bằng cách xoay quay ngược chiều kim đồng hồ đến cuối, độ nhạy được giảm xuống mức thấp nhất; độ sâu của phát hiện cũng nông. Nếu quay số theo chiều kim đồng hồ, độ nhạy sẽ tăng dần, ở đầu bên phải độ nhạy cao nhất, độ sâu phát hiện cũng tối đa.
Một số người tiêu dùng luôn hy vọng rằng phát hiện, tốt hơn, do đó, họ quay số để kết thúc bên phải. Do đó thực sự với độ nhạy tăng lên, thiết bị sẽ phản ứng với những thứ linh tinh kim loại bị chôn vùi trong bề mặt trái đất rất nhiều và sau đó sẽ âm thanh ở khắp mọi nơi. Không có gì có thể được phát hiện. Vì vậy, trong hoàn cảnh chung, đặc biệt. trong nhà, giảm độ nhạy cảm với vị trí bình thường. Nếu sự can thiệp của các đồ vật rác vẫn còn lớn, hãy giảm nhiều hơn.
Ở nơi có điều kiện đất đồng nhất và không có vật phẩm rác, độ nhạy có thể được đặt ở mức cao nhất và do đó thiết bị sẽ đạt được độ sâu phát hiện tối đa.
Lưu ý: bất cứ khi nào điều chỉnh độ nhạy được điều chỉnh, hãy nhớ nhấn và nhả nút ấn.

4. Mặt số dư mặt đất (Quay số GB)
Do ảnh hưởng của khoáng hóa, miễn là đầu tìm kiếm gần mặt đất, máy dò cũ sẽ gây ra tín hiệu; và khi nó quét trên mặt đất, biến thể của khoảng trống giữa đầu tìm kiếm và mặt đất cũng có thể làm thay đổi âm bước, do đó, nhà điều hành không thể phân biệt tín hiệu kim loại với hiệu ứng khoáng hóa. Một mạch cân bằng mặt đất được thiết kế cho máy dò kim loại TM-89 có thể trung hòa hiệu quả của quá trình khoáng hóa.
Khi bạn muốn tìm kiếm bằng chế độ cân bằng mặt đất, trước tiên hãy chuyển công tắc chọn chế độ vận hành sang vị trí cân bằng mặt đất, sau đó điều chỉnh quay số cân bằng mặt đất.
Nếu quay số cân bằng mặt đất được đặt thành “10”, hãy nhấc đầu tìm kiếm ra khỏi mặt đất và điều chỉnh máy dò đến ngưỡng của nó, sau đó giảm tìm kiếm đầu xuống đất một lần nữa, khối lượng của nhạc cụ sẽ tăng lên. Nếu đặt quay số thành “0” và lặp lại quy trình nêu trên, âm lượng của thiết bị sẽ bị giảm. Nó chỉ ra trong phạm vi đầy đủ của số dư mặt đất quay số lượng sẽ được tăng cường ở một đầu và suy yếu ở đầu kia. Do đó, rõ ràng là phải có một quy mô đọc mà tại đó âm thanh ngưỡng sẽ không thay đổi giữa không khí và mặt đất: hiệu quả của mặt đất bị loại bỏ. Đây là điểm cân bằng mặt đất mà chúng tôi muốn. Thủ tục như sau:

A) Đặt công tắc chọn chế độ vận hành sang vị trí cân bằng mặt đất.

B) Nâng đầu tìm kiếm xấp xỉ 60cm từ mặt đất, điều chỉnh quay số điều chỉnh sang âm thanh ngưỡng.

C) Hạ thấp đầu tìm kiếm gần 20cm khỏi mặt đất. Nếu âm tăng ngưỡng, sau đó nâng đầu tìm kiếm (xấp xỉ 60cm) và quay số cân bằng mặt đất hơi ngược chiều kim đồng hồ, hạ thấp lại đầu tìm kiếm xuống mặt đất trong khi nghe ngưỡng hum. Nếu âm thanh ngưỡng vẫn tăng, lặp lại quy trình này cho đến khi âm bước vẫn không thay đổi, cho dù đầu tìm kiếm được nâng lên hay hạ xuống. Nếu giảm ngưỡng âm thanh, hãy xoay núm số dư mặt đất theo chiều kim đồng hồ và thử lại. Thủ tục này cần phải được lặp lại cho đến khi giai điệu thay đổi rất ít hoặc không hề. Hãy nhớ quay từng chút một và nhấn và nhả nút ấn bất cứ khi nào bạn xoay nút xoay.
D) Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi điều chỉnh quay số cân bằng mặt đất thành một ngưỡng không đổi, bạn có thể vượt quá một số kim loại. Di chuyển đến vị trí khác và lặp lại các bước trên.

Sau khi quay số cân bằng mặt đất được đặt đúng theo cách mô tả ở trên, tín hiệu gây ra bởi mặt đất khoáng hóa sẽ bị hủy bỏ phần lớn. Do đó, đầu tìm kiếm có thể di chuyển dọc theo mặt đất theo ý muốn và không còn tín hiệu ngoại trừ cuộc họp với vật thể bằng kim loại.

5. Quay số phân biệt đối xử (DISC Dial)
Mặt số hoạt động cùng với chế độ phân biệt đối xử. Trước khi được cài đặt, công tắc chọn chế độ vận hành phải được chuyển sang vị trí phân biệt đối xử.
Việc kiểm soát phân biệt đối xử cho phép người dùng chọn lọc các mục tiêu trong phạm vi quay số từ “1” đến “10”. Đặt mặt số ở thang đo khác nhau có thể chọn tín hiệu đích khác nhau. Với đặc tính chúng ta có thể phân biệt kim loại đen từ kim loại màu và cũng có thể nói lớn từ kim loại nhỏ trong cùng loại kim loại.
1) Phân biệt kim loại màu từ loại màu
Rất dễ dàng để sắp xếp kim loại giấu bên dưới trái đất bằng máy dò TM-89.
Nếu quay số được đặt ở bên trái của "2", âm thanh ngưỡng sẽ tăng cho kim loại đen (sắt, thép) và giảm cho kim loại màu (vàng, bạc, đồng nhôm, v.v ...). Nếu quay số được chuyển sang bên phải của "7", sau đó kim loại màu sẽ nhận được sự gia tăng ngưỡng và kim loại màu giảm.
Nếu mục tiêu phân biệt đối xử là một tấm màu, thì sau hiện tượng phức tạp sẽ xuất hiện: khi đầu tìm kiếm được vẽ lên cạnh của tấm, phản ứng của máy dò cho thấy mục tiêu là vật kim loại đen, tuy nhiên, khi đầu tìm kiếm qua

mục tiêu, phản hồi cho thấy đó là một vật thể kim loại màu. Trong trường hợp này, bạn có thể không chỉ xác định mục tiêu là một tấm kim loại màu, mà còn ước tính kích thước của nó.

1) Phân biệt lớn từ nhỏ trong cùng một loại kim loại
Trước khi phân biệt, hãy xoay vòng quay phân biệt đối xử thành giá trị rỗng và sau đó chọn mẫu kim loại bị loại trừ. ví dụ. Để phát hiện một số kim loại màu lớn hơn 2 đồng xu fen, trước tiên chôn một trong những bề mặt trái đất, phát hiện nó. Lúc đầu, nhạc cụ sẽ phát ra âm thanh lớn với quay số phân biệt đối xử ở tỷ lệ “0”. Xoay quay số theo chiều kim đồng hồ một chút, di chuyển đầu tìm kiếm trên đồng xu để có âm thanh nhỏ hơn. Sau khi điều chỉnh nhiều lần, chúng tôi sẽ tìm thấy một điểm trên mặt số DISC, tại đó âm thanh tín hiệu mờ nhạt hầu như không đầu: điểm phát hiện của đồng xu. Sau khi quay số được đặt thành điểm, bất kỳ kim loại màu nào lớn hơn đồng xu sẽ tạo ra âm thanh lớn, và màu kim loại và màu nhỏ hơn sẽ tạo ra âm thanh giảm hoặc không có âm thanh, do đó bị loại bỏ.
Lưu ý: Hãy nhớ nhấn và nhả nút ấn mỗi lần quay số phân biệt đối xử được sửa chữa.
6. Công tắc chọn chế độ vận hành
Công tắc chế độ có hai vị trí, vị trí cân bằng mặt đất và vị trí phân biệt đối xử.
Trong chế độ cân bằng mặt đất, thiết bị đáp ứng tất cả các kim loại và phát ra âm thanh. Đúng, chế độ cân bằng mặt đất không có chức năng phân biệt đối xử, nhưng nó có thể loại bỏ ảnh hưởng của mặt đất khoáng hóa. Thiết bị sẽ có khả năng xem qua đầy đủ, hoạt động ổn định và cho biết chính xác, với điều kiện là thiết bị đã được thiết lập với cân bằng mặt đất rồi. Do đó, khi bắt đầu phát hiện ở đâu đó, chúng tôi đã sử dụng chế độ cân bằng mặt đất.
Chế độ phân biệt đối xử được sử dụng trong hợp tác với chế độ cân bằng mặt đất. Thông thường, chúng tôi sử dụng chế độ cân bằng mặt đất lúc đầu, khi kim loại được tìm thấy, chúng tôi thay thế chế độ bằng chế độ phân biệt đối xử để xác định loại mục tiêu hoặc chọn đối tượng lớn và có giá trị ở một số nơi có nhiều rác mặt hàng.
7. Công tắc cài đặt thông thường
Nói chung chuyển công tắc sang vị trí bình thường; do đó, công cụ có độ sâu phát hiện đầy đủ. Với độ nhạy cao, dụng cụ trên một kim loại khá nhỏ được chôn vùi trên mặt đất, nó sẽ phát ra âm thanh trong phạm vi rộng. Hơn hai hoặc nhiều vật thể bị chôn vùi gần nhau, nhạc cụ sẽ phát ra khắp phạm vi. Do đó, nhà điều hành không thể đảm bảo vị trí chính xác của kim loại. Để xác định vị trí, hãy chuyển công tắc N / S sang vị trí thiết lập. Công cụ sẽ vẫn giữ nguyên vị trí thiết lập và do đó sẽ giữ ngưỡng trong các môi trường địa chất khác nhau. Hơn nữa, khi người đứng đầu tìm kiếm ở lại mục tiêu, tiếng kêu sẽ không thay đổi. Chỉ khi đầu tìm kiếm được vung qua lại trên kim loại, nhạc cụ sẽ phát ra âm thanh.
Với vị trí thiết lập, đầu tìm kiếm sẽ được vung qua lại trên mặt đất. Khi nó gặp một vật kim loại, loa sẽ phát ra một âm thanh ngắn và mạnh, và sau đó vị trí chính xác của các vật thể sẽ được xác định chính xác. Ở một số nơi, có quá nhiều đồ rác trong nông cạn

may_do_tm89 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
19-12-2019 12:47:54 1t

Máy dò vàng, máy dò kim loại, máy rà vàng, máy rà kim loại, máy rà kim loại giá rẻ, máy dò vàng giá rẻ, máy dò vàng cốm, máy dò đồ cổ, máy dò kim loại cầm tay chất lượng cao, uy tín giao hàng toàn quốc

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THIÊN AN

Tại Hà Nội: Toà Nhà B11D KĐTNam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0916595856 - 0932595856 - 0963595856

Tại Miền Trung: 581 Ngô Quyền, An Hải Bắc,Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline : 0905091409

Văn Phòng Tại HCM:VP: Miền Nam: Kho hàng tầng lửng lô B chung cư Besco An Sương, số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương- góc đường Song Hành và quốc lộ 1 

Hotline: 0931156669

Email: [email protected]