Your SEO optimized title
Danh mục sản phẩm

Hà Nội:
0916595856

Miền Trung:
0905091409

Miền Nam:
0931156669

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logolachong_1.600
oi_tra_bao_hanh_nguonmay.600
Chúng tôi trên Facebook

Máy Dò Kim Loại Sâu 2Mét, GUTIAN TC-91

Máy Dò Kim Loại Sâu 2Mét, GUTIAN TC-91
may-do-kim-loai-sau-2met-gutian-tc-91 - ảnh nhỏ  1

Máy Dò Kim Loại Sâu 2Mét, GUTIAN TC-91

Mã sản phẩm GUTIAN TC-91

Giá Khuyến Mại 5.200.000 VND

6.800.000 VND

Đánh giá 18 lượt đánh giá

Bảo Hành (Tháng): 6

Hãng Sản Xuất: GUTIAN

Máy Dò Kim Loại TC91 Là loại máy dò kim loai cao cấp của hãng Gutian sản xuất loại máy dò kim loại cao cấp như TM88, TM88S, TM99S hiện nay với chiều sâu tối đa có máy lên đến 4 mét là loại máy dò kim loại tốt chất lượng cao

Đặc điểm kỹ thuật chính

  • Độ sâu phát hiện tối đa: 2 Mét
  • Chế độ hoạt động: Ground / Balance Discriminate
  • Tần số dao động: 455 KHz
  • Tần số tín hiệu: 433 Hz
  • Công suất tiêu thụ: 1W
  • Nguồn điện: 6VDC
  • 3 điều khiển của máy dò kim loại TC-91
  • Nút bộ chỉnh

Nhấn và nhả nút bên dưới, đồng hồ sẽ quay trở lại và lấy lại âm thanh ngưỡng. Điều này được thực hiện bất cứ khi nào bất kỳ điều khiển nào đã được điều chỉnh.

Lưu ý: trong thời gian nút bị tắt, đèn chỉ báo pin sẽ phát sáng nếu pin yếu.may_do_tc91may_do_tc911may_do_tc912may_do_tc913tc91tc912tc913tc914tc916tc917tc918

Bộ điều chỉnh quay số
Bộ điều khiển Tuner bật và tắt đầu dò, thiết lập âm thanh Ngưỡng.
Sau khi máy dò bật, tiếp tục xoay điều khiển theo chiều kim đồng hồ, âm thanh của thiết bị sẽ tăng dần từ yếu đến mạnh.
Ngưỡng được chỉ báo bằng âm thanh gần như không nghe thấy. Nó đại diện cho độ nhạy hoạt động tối đa của máy dò.
d. Để đặt Ngưỡng:
Đặt nút xoay Tuner sang đầu bên trái và đặt công tắc Operate Mode thành vị trí cân bằng mặt đất.
 Giữ máy dò để vòng lặp của nó ở trên không, thẳng ra trước mặt bạn, thắt lưng cao.
Nhấn và giữ nút Tuner, xoay nút xoay theo chiều kim đồng hồ sang phải cho đến khi không nghe được âm thanh. Nhả nút.
Ngưỡng phải được đặt lại bất cứ khi nào bất kỳ điều khiển nào khác được điều chỉnh hoặc

thay đổi âm thanh ngưỡng xảy ra (tăng giảm hoặc giảm dần). Để đặt lại ngưỡng, hãy nâng cao vòng eo cao và nhấn và nhả nút Bộ chỉnh.
Nhớ tắt máy dò sau khi phát hiện.
Quay số nhạy
Điều khiển độ nhạy này được sử dụng để tăng hoặc giảm độ nhạy của máy dò. Nếu mặt đồng hồ quay ngược chiều kim đồng hồ ở đầu bên trái, độ nhạy của thiết bị sẽ giảm xuống mức tối thiểu và độ sâu phát hiện rất nông. Nếu quay số theo chiều kim đồng hồ, độ nhạy của thiết bị sẽ tăng dần.
Máy dò luôn luôn nên được sử dụng ở độ nhạy tối đa cho phép bởi khoáng hóa đất. Một thiết lập ở cạnh phải của băng tần rắn 《常规》 sẽ cung cấp độ nhạy khả thi trong hầu hết các khu vực. Thang đo quay ngoài điểm này được sử dụng để cung cấp độ nhạy bổ sung để đạt được mục tiêu nhỏ hơn hoặc sâu hơn. Độ nhạy tăng lên này có sẵn nếu khoáng hóa đất sẽ cho phép hoặc điều kiện đất của khu vực được tìm kiếm là đồng nhất và không có đồ lặt vặt và rác. Trong vùng có độ nhạy cao bị khoáng hóa cao sẽ gây ra tín hiệu sai, một tín hiệu gây nhiễu với tín hiệu của Target kim loại. Trong trường hợp đó, độ nhạy cần được giảm đúng cách, để giảm hiệu ứng của tầng phức trên thiết bị. Hành vi sai lầm của máy dò có thể biểu thị quá mức khoáng hóa trong đất; và sẽ chỉ ra rằng việc kiểm soát độ nhạy được giảm bằng cách xoay bánh xe sang trái (ngược chiều kim đồng hồ) cho đến khi máy dò hoạt động trơn tru. Lưu ý: nhấn và nhả nút Tuner mỗi lần quay số độ nhạy được hiệu chỉnh.Điều khiển Ground Balance được sử dụng với chế độ Cân bằng đất để trung hòa các tác động của khoáng hóa đất.
Máy dò cần được cân bằng mặt đất mỗi khi bạn bắt đầu tìm kiếm một khu vực. Để cân bằng máy dò, hãy đặt các điều khiển như sau:
Bộ chỉnh - Đặt thành ngưỡng.
Chế độ chuyển đổi - Chế độ cân bằng mặt đất
Quay số GB - Giữa băng tần “Null” 《零》.
Quay số nhạy cảm - Cạnh bên phải của băng tần rắn 《常规》
DISC quay số - "5"
Nút bộ chỉnh - Nhấn và thả
Hạ vòng xuống mặt đất. Nếu âm báo không thay đổi, thiết bị đã được cân bằng.
Nếu thay đổi ngưỡng âm thanh, hãy nâng cao vòng eo cao và xoay vòng xoay GB ngược chiều kim đồng hồ nếu âm báo tăng hoặc hơi theo chiều kim đồng hồ nếu âm báo giảm. Nhấn và nhả nút Tuner bên dưới đồng hồ.
Hạ thấp vòng lặp xuống mặt đất và lưu ý bất kỳ thay đổi nào về tông màu một lần nữa. Điều chỉnh điều khiển GB như đã giải thích ở trên.
Tiếp tục nâng và hạ vòng xuống mặt đất và thực hiện các chỉnh sửa thích hợp cho đến khi không có thay đổi về tông màu giữa không khí và mặt đất.
Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi điều chỉnh điều khiển GB thành ngưỡng không đổi, bạn có thể gặp phải một số kim loại. Di chuyển đến vị trí khác và lặp lại các bước trên. Lưu ý: nhấn và nhả nút Tuner sau mỗi lần điều chỉnh để điều khiển GB.

5. Discriminate (DISC) Quay số
Việc phân biệt đối xử hoạt động cùng với Chế độ phân biệt để giúp phân biệt rõ ràng giữa các mục tiêu mong muốn và không mong muốn. Nó không có trong chế độ GB.
Điều khiển DISC cho phép người dùng chọn lọc các mục tiêu trong phạm vi quay số từ “1” đến “10”. Đặt quay số ở thang đo khác nhau có thể chọn các tín hiệu đích khác nhau. Với đặc điểm này, chúng ta có thể phân biệt giữa kim loại đen và kim loại màu và do đó cũng có thể nói với kim loại lớn từ kim loại nhỏ trong cùng loại kim loại .Nếu nút xoay DISC được đặt ở bên trái của “2”, âm thanh ngưỡng sẽ là Nếu phần quay được đặt ở bên phải “7”, thì hầu hết các kim loại màu sẽ tạo ra tín hiệu âm thanh, nhưng hầu hết tín hiệu kim loại đen sẽ không được nghe thấy.
Một mục đích khác của quay số DISC là mục tiêu mong muốn có thể được chọn từ các mục rác. Ví dụ, bạn muốn tìm Nickel trong khu vực lộn xộn với rất nhiều móng tay và phế liệu, Bạn có thể hiệu chỉnh máy dò của riêng bạn để tìm nơi bạn có thể nghe thấy tiếng Nickel trong chế độ DISC khi nó được đặt trên mặt đất bạn đang tìm kiếm. Tăng mức độ phân biệt đối xử của DISC quay chậm trong khi đi qua vòng lặp trên Nickel. Hãy nhớ bấm và nhả nút Tuner mỗi khi bạn chỉnh sửa cài đặt trên mặt số DISC. Khi bạn đạt đến thiết lập mà Nickel không tạo ra âm thanh, hãy chỉnh thiết lập hơi sang trái cho đến khi Nickel phát ra tín hiệu mạnh. Tại thời điểm này tất cả tiền xu và 80% của tất cả các đồ trang sức vàng sẽ tạo ra một tín hiệu âm thanh. Hầu hết các đồ rác, chẳng hạn như lá, đinh và nắp chai sẽ được loại bỏ ở cài đặt này. Nhôm rác, chẳng hạn như kéo-tab và mũ vít vẫn sẽ tạo ra một tín hiệu. Nếu bạn muốn loại bỏ các mục rác này, chỉ cần xác định điểm mà tại đó chúng bị loại bỏ và phát hiện với bộ quay số tại điểm đó. Bạn sẽ, tất nhiên, nhận được hầu hết tiền xu, nhưng có nguy cơ mất hầu hết đồ trang sức vàng

6. hoạt động chế độ chuyển đổi
Công tắc chế độ có hai vị trí: Vị trí cân bằng đất và vị trí phân biệt đối xử.
a. Chế độ GB
Chế độ GB định vị tất cả các kim loại trong khi trung hòa hiệu ứng của khoáng hóa đất, nhưng nó không thể xác định loại mục tiêu được phát hiện. Trong chế độ vòng lặp không phải chuyển động trong khi tìm kiếm, và máy dò có khả năng xem qua tuyệt vời, hơn nữa, nó có thể trung hòa các tác động của khoáng hóa đất, do đó chế độ được sử dụng phổ biến nhất. Chế độ phân biệt đối xử không được sử dụng thường xuyên cho đến khi một mục tiêu nhất định được tìm thấy bởi chế độ GB. Điều chỉnh quy trình của chế độ GB như sau:
Đặt Chế độ vận hành Chuyển sang vị trí GB.
Bật máy dò và đặt ngưỡng.
Cân bằng mặt đất máy dò như mô tả ở trên.
Đặt quay số Độ nhạy thành một điểm thích hợp.
Nhấn và nhả nút Tuner mỗi khi các điều khiển được hiệu chỉnh.
b. Chế độ phân biệt đối xử (DISC)
Chế độ DISC có thể phân biệt giữa kim loại đen và kim loại màu và cung cấp phân biệt âm thanh giữa các mục tiêu mong muốn và không mong muốn. Tuy nhiên, nó không thể trung hòa các tác động của khoáng hóa đất và do đó khi tìm kiếm, vòng lặp nên được giữ song song với mặt đất và khoảng cách giữa vòng lặp và mặt đất cũng sẽ không đổi.
c. Để vận hành thiết bị trong chế độ này, hãy thực hiện như sau:
Đặt công tắc Operate Mode thành vị trí DISC.
Bật máy dò và đặt ngưỡng.
Theo các điều kiện cụ thể thiết lập quay số DISC để loại bỏ các mục tiêu không mong muốn. Ví dụ, khi tìm kiếm trong khu vực lộn xộn với một số lượng lớn móng tay chất thải, máy dò sẽ cho móng tay

tín hiệu ở khắp mọi nơi và do đó nó sẽ gây rắc rối trong hoạt động của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên có vòng lặp của bạn hạ xuống khoảng 15 cm so với mặt đất, một nơi mà không có bất kỳ đối tượng kim loại; nhấn và giữ nút Tuner để đặt ngưỡng, sau đó nhả nút. Bây giờ, đặt một móng tay trên mặt đất, di chuyển vòng lặp trên nó và điều chỉnh quay số DISC cho đến khi âm thanh của móng tay chết đi.
Vòng lặp phải được quét song song trong khoảng cách khoảng 10cm từ mặt đất. Nếu nó bị nghiêng, hạ xuống hoặc nâng lên, âm thanh có thể thay đổi hoặc to hơn (tín hiệu sai) do ảnh hưởng của quá trình khoáng hóa.
Nếu Ngưỡng cài đặt ban đầu thay đổi, nhấn và nhả nút Tuner nhiều lần để đặt lại Ngưỡng.
7. bình thường / thiết lập chuyển đổi
Các chế độ vận hành được đề cập ở trên có thể có xu hướng tích hợp đầu ra tạo ra hiệu ứng "bôi nhọ" mà tín hiệu đích xuất hiện từ một khu vực lớn hơn nhiều so với mục tiêu thực tế.
Để xác định vị trí mục tiêu với độ chính xác đầy đủ, thiết bị đã được cung cấp với Công tắc Cài đặt Bình thường / Cài đặt.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
08-07-2023 15:10:03 0966226247

Máy này ra sắt chứ vàng đâu có mà ra. Giá đó khó mà kiếm lại vốn

Trả lời

 
26-09-2021 11:32:37 0905694984

Alô.may rà như hình bữa nay còn giá bao nhiu vậy a

Trả lời

 
19-12-2019 12:48:05 1g

Máy dò vàng, máy dò kim loại, máy rà vàng, máy rà kim loại, máy rà kim loại giá rẻ, máy dò vàng giá rẻ, máy dò vàng cốm, máy dò đồ cổ, máy dò kim loại cầm tay chất lượng cao, uy tín giao hàng toàn quốc

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THIÊN AN

Tại Hà Nội: Toà Nhà B11D KĐTNam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0916595856 - 0932595856 - 0963595856

Tại Miền Trung: 581 Ngô Quyền, An Hải Bắc,Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline : 0905091409

Văn Phòng Tại HCM:VP: Miền Nam: Kho hàng tầng lửng lô B chung cư Besco An Sương, số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương- góc đường Song Hành và quốc lộ 1 

Hotline: 0931156669

Email: [email protected]